SWO MEDIA

Những ký ức đẹp, những khoảnh khắc vui buồn trong cuộc sống, được chúng ta giữ lại trong đầu bằng những hình ảnh, để khi muốn nhớ lại, não chúng ta sẽ lục ra lại từ hàng ngàn hay hàng triệu những tấm ảnh ấy, Theo tôi là vậy, còn bạn có nghĩ vậy không?

Và những tấm ảnh trong đầu bạn thì tất nhiên là không ai xem được chung với bạn rồi, trừ khi bạn là 1 hoạ sĩ và bạn vẽ ra lại cho người khác xem, hoặc kể lại cho người khác xem dựa trên những hình ảnh đang hiện lên trong đầu bạn, bạn cần có hình ảnh thật sự để chia sẻ, và điều cần tìm đến là dịch vụ photography.

SWO Media

Photography

Photography mang nhiều ý nghĩa, và ý nghĩa lớn nhất là chia sẻ khoảnh khắc, trong quá khứ của mình với người khác, dù vui hay buồn thì đó cũng là những hình ảnh gợi lại cho ta ký ức, là điều hạnh phúc trong cuộc sống này.

Bạn giao nhiệm vụ cho 1 người hiểu về photography thì chắc chắn sẽ bớt băn khoăn về ý nghĩa những tấm hình, chọn SWO là chọn nơi mang lại cho bạn những bức ảnh đẹp và ý nghĩa.

Video

Ngày nay những video dần thay thế cho ảnh chụp, dù không thay thế hoàn toàn nhưng thế hệ sau này dần chuyển sang cách xem video để cùng chia sẻ điều gì đó, video sẽ cho người xem hiểu nhanh được nội dung câu chuyện, hoặc mang lại nhiều ý nghĩa nhờ cách diễn đạt của ngừoi quay, người dựng video, không đơn giản như chụp hình.

Bạn có thích xem video ai đó nhảy múa khi còn nhỏ không?, hoặc video về cha mẹ mình lúc xưa cưới nhau thế nào bạn đã xem chưa?, chỉ là nghe kể thôi đúng không?, với sự phát triển về công nghệ video hiện nay, chỉ cần chọn 1 nơi làm về media nhưng SWO, bạn sẽ nhận được video đẹp, ý nghĩa, Để sau này khi xem lại, bạn sẽ thấy video đó là không thể mua bằng tiền, vì nó lưu lại thước phim lúc còn trẻ, lúc bạn làm việc, lúc bạn làm đám cưới, lúc bạn hát…

Music

Âm nhạc là nghệ thuật vô hình, bạn không thể nhìn thấy cái đẹp trong 1 bản nhạc bằng mắt, mà phải sử dụng tai để nghe và hình dung cái đẹp cái hay, lời hát hay là do nhạc sỹ, lời hát được điểm tô thêm là nhờ bản beat, giọng hát ca sĩ, và chất lượng mixing của studio. Nếu bạn là nhạc sĩ, chúng tôi giúp bạn làm beat. Bạn là ca sĩ, chúng tôi giúp bạn thu và mixing.