SWO MEDIA

STUDIO

DỊCH VỤ THU ÂM TẠI SWO MEDIA

Studio SWO Media – Có thể đáp ứng được nhu cầu thu âm của tất cả mọi người: từ ca sĩ chuyên nghiệp muốn có những bản thu âm chất lượng, đến những bạn yêu ca hát muốn có những bản thu âm cho ngày cưới, tạo những album âm nhạc làm kỷ niệm cá nhân hay các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu thu âm quảng cáo, muốn xây dựng, làm những MV quảng cáo sáng tạo, ấn tượng và chuyên nghiệp…

THU ÂM BÀI HÁT

THU ÂM BÀI HÁT

Bạn nghĩ sao về việc có một album riêng gồm toàn những ca khúc bạn yêu thích và do chính mình thể hiện? Và bạn mơ ước công chúng biết đến giọng ca ngọt ngào của bạn.

Hãy để Fan Studio giúp bạn. Chúng tôi sẽ thu âm cho bạn những ca khúc ở mọi thể loại bằng những thiết bị hiện đại nhất và đội ngũ nhân viên tận tình nhất để những sản phẩm âm nhạc được hoàn thiện ở chất lượng tuyệt hảo nhất.

THU ÂM ĐÁM CƯỚI

THU ÂM ĐÁM CƯỚI

Cưới hỏi được xem là một trong những việc lớn của đời người, người xưa thường gọi là “Đại Sự”. Chính vì vậy việc chuẩn bị cho đám cưới luôn là công việc quan trọng nhất của các đôi tình nhân những ngày cuối của cuộc sống độc thân, trong đó chắc chắn không thể thiếu những bản nhạc nền dành cho sự kiện này mà mọi người thường gọi là nhạc đám cưới hay nhạc cưới..

THU ÂM MV ÂM NHẠC

THU ÂM MV ÂM NHẠC

Bạn đã bao giờ thử quay video clip?

Bạn không phải ca sĩ chuyên nghiệp nhưng muốn có 1 video clip các khúc của riêng mình?

Điều đó thật đơn giản …

Studio SWO Media ra mắt gói dịch vụ “MV Phòng thu” trọn gói bao gồm quay và dựng chuyên nghiệp dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu quay video chính ca khúc của bạn tại SWO Media

THU ÂM QUẢNG CÁO

THU ÂM QUẢNG CÁO

Bạn cần cung cấp thông tin giúp khách hàng liên hệ với doanh nghiệp của mình?
Doanh nghiệp của bạn muốn tăng doanh số hoặc tăng thị phần bằng cách cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng?
Muốn thông báo cho khách hàng mọi thay đổi như cải tiến chất lượng dịch vụ khách hàng hoặc đưa ra sản phẩm mới?
Bạn muốn xây dựng một thương hiệu độc đáo của doanh nghiệp mình?
Hay đơn giản hơn bạn muốn hình ảnh doanh nghiệp của mình ấn tượng & chuyên nghiệp hơn khi khách hàng gọi đến tổng đài điện thoại công ty.

SWO Media sẽ đem đến giải pháp tốt nhất cho bạn

Liên hệ ngay với SWO MEDIA

SWO Media

Email: contact@swomedia.com
Phone: 090 906 28 08
Địa chỉ: 13 Nguyễn Bỉnh Khiêm, An Bình, Gò Vấp, Tp. HCM